Một số lợi ích từ sữa dê đối với sự phát triển triển của bé

Trong sữa dê có gì?

Cùng điểm qua một số dưỡng chất có trong sữa dê:

  • Sữa dê được tiết theo cơ chế hủy bào Aprorine như ở người – chứa đầy đủ các đặc tính sinh học đặc biệt phù hợp dành cho trẻ nhỏ.
  • Đạm sữa dê chứa đầy đủ 9 acid amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được: tryptophan, Lysine, Valine,… tồn tại ở dạng tự do với hàm lượng tương đương 66% mức acid amin tự do trong sữa người và cao gấp 3 lần trong sữa bò.
  • Chứa tỷ lệ casein as1 thấp nên ngăn ngừa tốt các vấn đề bất dung nạp nôn trớ, nổi mẩn, rối loạn tiêu hóa và táo bón
  • Chất béo giàu các acid béo chuỗi trung bình acid béo không bão hòa đơn, acid béo không bão hòa đa, giọt chất béo trong sữa dê có kích thước nhỏ, phân bố đều nên dễ tiêu hóa và hấp thu hơn
  • Chứa hàm lượng cao các dưỡng chất thiết yếu Oleic acid (Omega 9); Linoleic Acid, Arachidonic Acid (ARA) (Omega 6); Alpha Linolenic Acid (Omega 3); Taurin; Cholin, Zn, Sat,Mg, Selenium… tốt cho sự phát triển của bé.
Sữa dê chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sự phát triển của bé: Có thể dễ dàng nhận thấy, sữa dê công thức sẽ mang lại cho bé sự hấp thu tối đa, xây dựng sức khỏe đầu đời vững chắc để bé khám phá thế giới, phát triển tốt từng ngày với một cơ thể khỏe mạnh lẫn trí tuệ thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
0965.15.88.68