Câu Chuyện Của Chúng Tôi.

-Với mong ước được đem đến một nguồn sữa giàu dinh dưỡng, dễ hấp thu và nhất là phù hợp với hệ tiêu hóa nhạy cảm của trẻ em mới cai sữa và người già. Chúng tôi mang đến một sự lựa chọn mới tiện lợi và kinh tế hơn chính là Sữa dê 100% từ trang trại Măng Đen.

-Trại dê Măng Đen có tổng đàn lên đến 6.000 con thuộc 02 giống Dê Saanen và Alpine. Dê được nhập khẩu 100% từ Pháp với quy trình quản lý và nuôi dưỡng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu, từ khâu chọn giống tới chế biến sữa.

– Mỗi con dê đều được kiểm tra lý lịch, có hồ sơ cá thể riêng. Những cán bộ chuyên môn của Công ty sang Pháp chọn từng cá thể và bấm số tai để kiểm tra lý lịch và xây dựng hồ sơ riêng. Tại đây đàn dê sẽ được hòa mình trong một môi trường hoang sơ, gần gũi với thiên nhiên

-Thức ăn là Cỏ Voi, Cỏ Ghine, Cỏ Mulato II, Cây ngô tươi, Cây ngô ủ chua và Rơm…đều được trồng tại đồng cỏ của trang trại, được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo an toàn.

-Được chăm sóc theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, cho ra những giọt sữa mát lành và chất lượng nhất từ đó mang đến cho khách sự hoàn hảo và tâm huyết nhất.

-Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng Sữa Dê chứa các hạt acid béo có kích thước nhỏ, giúp dễ dàng hấp thu. Sữa non ở dê còn chứa blobulin hay còn được gọi là huyết thanh miễn dịch, được xác định là động lực trong quá trình chuyển đổi protein giữa sữa non và sữa bình thường. Vì thế đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời của các bà mẹ dành cho con trẻ chuyển sang giai đoạn cai sữa và ăn dặm.

Măng Đen Goat Farm

Trang trại chăn nuôi dê sữa Măng Đen quy mô lớn nhất Việt Nam của Sâm Ngọc Linh Group nằm giữa bốn bề bạt ngàn đồi núi ở thôn Kon Tu Rằng (xã Măng Cành, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum), vẫn là địa chỉ chưa nhiều người biết. Với hệ thống xây dựng trang trại ở đây mỗi dãy nhà cao rộng gồm 12 dãy nhà dài hàng trăm mét được đánh số thứ tự theo từng “chuồng”. Mỗi chuồng nuôi bình quân 500- 1000 con dê trong rất nhiều ô, phân loại theo giới tính, giống và độ tuổi khác nhau. Hàng ngàn con dê đã gắn mã số trên đôi tai dài trong 12 chuồng này chủ yếu được nhập về từ Úc và Pháp trên máy bay vận tải chuyên dụng và được chăm sóc, nuôi dưỡng bởi các chuyên gia trong và ngoài nước.


Dê được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp