Sữa Tươi Tiệt Trùng và Sữa Tươi Thanh Trùng – Đâu Mới Là Lựa Chọn Hoàn Hảo?

Cha mẹ nào cũng luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho bé yêu của mình, nên thật không khó để hiểu vì sao sử dụng sữa tươi cho con trong thời gian gần đây lại “viral” đến vậy. Sữa tươi không chỉ mang giá trị dinh dưỡng cao, mà còn giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ của bé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa tươi khác nhau, trong số đó, phổ biến nhất là sữa tươi thanh trùng và sữa tươi tiệt trùng. Cả 2 loại sữa này đều có những đặc điểm tương đối giống nhau nên khiến cho các bậc phụ huynh bối rối khi chọn lựa.

Các mẹ hãy dành thời gian ngồi lại, cùng 3 Con Dê chỉ ra những điểm khác nhau cơ bản của 2 dòng sữa này nhé!

Đầu tiên là dòng sữa tươi tiệt trùng.

Sữa tươi tiệt trùng được xử lý ở nhiệt độ cao từ 138 – 150 độ C trong 2 – 4 giây rồi làm lạnh ngay xuống nhiệt độ 12,5 độ C. Quá trình này giúp cho các hại khuẩn mất đi, đồng thời cũng làm mất lợi khuẩn có trong sữa. Để bảo quản sữa tươi tiệt trùng, chỉ cần mẹ đặt ở nơi thoáng mát, hạn dùng của sữa dao động từ 6 – 12 tháng.

Sữa tươi thanh trùng.

Dòng sữa thanh trùng được xem là tốt hơn cả vì giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa tươi. Sau khi vắt, sữa tươi được đưa vào xử lý ở nhiệt độ thấp từ 72 – 90 độ C trong 10 – 15 giây rồi làm lạnh đột ngột 4 độ C và được đóng gói ngay vào bao bì.

Quá trình xử lý này chỉ làm mất đi hại khuẩn nhưng vẫn giữ nguyên được lợi khuẩn có trong sữa tươi. Do đó, sữa tươi thanh trùng vẫn giữ nguyên được vị tự nhiên, nguyên lành và đảm bảo nguồn dinh dưỡng trọn vẹn nhất có trong sữa. Sữa tươi thanh trùng luôn được bảo quản trong tủ lạnh với nhiệt độ 2 – 5 độ C, và hạn sử dụng chỉ dao động từ 10 – 14 ngày.

Sữa dê tươi thanh trùng 3 Con Dê chứa gần 80% protein casein và 20% váng sữa, cùng rất nhiều vitamin A và B2, kali, các thành phần khoáng chất như Mangan, Canxi có trong sữa dê đem đến cho bé yêu của mẹ một hệ dưỡng chất đầy đủ nhất, giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não.

—————————————————————————-
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NGAY:
☎️ 0965.15.88.68 – 02606.553.888
⛪️ 45 Hoàng Văn Thụ, Phường Quyết Thắng, Tp Kon Tum.

#Sữa_Dê_Tươi
#Trang_Trại_Măng_Đên
#Phát_Triển_Trí_Não

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
0965.15.88.68